Với 11 cơ sở từ Bắc vào Nam, Trường Anh ngữ Quốc tế ESpeed tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng các phương pháp kích thích não bộ từ Singapore và phương pháp giáo dục sớm trong việc dạy tiếng Anh cho trẻ với 100% giáo viên bản ngữ.

giới thiệu trường anh ngữ quốc tế espeed american kids

Phương pháp kích thích não bộ là ngành khoa học đã được chứng minh và sử dụng rộng rãi trên thế giới, đặc biệt là tại Mỹ, Úc và Singapore. Đó là phương pháp ứng dụng tất cả các hoạt động học tập trên lớp, tại nhà, học kiến thức cũng như luyện tập thực hành dựa trên nguyên lý hoạt động của não bộ khiến học viên tiếp thu tốt hơn, hứng thú học hơn và ghi nhớ nhanh hơn.

Không chỉ học tiếng anh – trẻ còn học cách nâng cao khả năng phát triển 2 bán cầu não và trí tưởng tượng sáng tạo một cách toàn diện nhất.

Cùng với Hệ thống giáo trình Quốc tế từ các nhà xuất bản nổi tiếng Oxford và Longman (Little Friends, Supertots, First Friends, Family and Friends), Đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy toàn cầu tại trường Anh ngữ ESpeed đều được trải qua khóa đào tạo đặc biệt về phương pháp giảng dạy kích thích não bộ giúp tạo hứng thú học tập cao nhất cho học viên. Đồng thời giáo viên được chọn lọc kỹ lưỡng dựa trên kinh nghiệm giảng dạy và tình yêu với trẻ nhỏ để tạo ra môi trường học mà chơi, chơi mà học giúp trẻ yêu thích và tự tin nói tiếng Anh.

ESpeed American kids – là chương trình học được kết hợp các hoạt động trải nghiệm thực tế giúp trẻ hình thành thói quen học tập độc lập ngay từ nhỏ, phát triển kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và khả năng đọc, viết, thuyết trình các dự án bằng tiếng Anh.

Các hoạt động ngoại khóa vào chủ nhật hàng tuần: các chương trình đào tạo kỹ năng mềm đồng hành thay đổi thói quen, các phương pháp kích thích khả năng tư duy não bộ….giúp trẻ phát triển một cách toàn diện nhất.

trường anh ngữ quốc tế espeed american kids

HÃY CHO TRẺ ĐƯỢC HỌC TẬP VÀ PHÁT TRIỂN CẢ VỀ NÃO BỘ LẪN THỂ CHẤT MỘT CÁCH TOÀN DIỆN NHẤT !

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP HỌC TẠI CÁC ĐƠN VỊ HỢP TÁC

Buổi học tiếng Anh tại trường tiểu học Nghĩa Đô

Buổi học tiếng Anh tại trường tiểu học Nghĩa Đô

Buổi học tiếng Anh tại trường tiểu học Mai Dịch

Buổi học tiếng Anh tại trường tiểu học Mai Dịch

Buổi học tiếng Anh tại trường mầm non hoa sen_01

Buổi học tiếng Anh tại trường mầm non hoa sen_01

Buổi học tiếng Anh tại trường mầm non hoa sen_02

Buổi học tiếng Anh tại trường mầm non hoa sen_02

Giờ học thực hành phản xạ nghe - nói tiếng Anh của các bé mầm non

Giờ học thực hành phản xạ nghe – nói tiếng Anh của các bé mầm non

Buổi học trải nghiệm chủ đề Noel - Sản phẩm là cây thông noel

Buổi học trải nghiệm chủ đề Noel – Sản phẩm là cây thông noel

Bạn có thể xem thêm các hình ảnh, video và Vlog của bé tại trẻ học tiếng Anh – American Kids nhé

Mọi thông tin tham khảo các bạn có thể liên hệ tại:

TRƯỜNG ANH NGỮ QUỐC TẾ ESPEED – AMERICAN KIDS
Head Office: 173 Xuan Thuy, Cau Giay District, Hanoi
Mobile: 0972381639 – 01688276909
Website: American Kids         Fanpage: American Kids

trung tâm espeed đa cấp, espeed đa cấp, espeed là đa cấp, espeed có phải là đa cấp, đa cấp espeed phải hay không, espeed lừa đảo, trung tâm espeed đa cấp, trung tâm tiếng anh espeed có tốt không, trung tâm espeed lừa đảo, có nên học ở espeed…

Bình luận

Bình luận