Đăng ký học thử

Please select a valid form

webb
banner 19.4_web cu_01
Học tiếng Anh bằng phương pháp não bộ từ Singapore

nao-bo-4

Ghi nhớ sâu sắc 20 từ vựng trong 15 phút

Ghi nhớ từ vựng bằng tất cả các giác quan

NLP – Neuro – linguistic programming (Lập trình ngôn ngữ tư duy) – là phương pháp kích thích bé sử dụng tối đa các giác quan để tiếp thu kiến thức như qua thị giác, thính giác và xúc giác. Bé được học từ vựng thông qua hành động, mô tả hành động thực tế của các con vật, sự vật xung quanh mình. Các trò chơi, hoạt động, thi đấu, thử thách giữa các nhóm, môi trường học thoải mái, vui vẻ, không áp lực, thầy cô giáo bản ngữ luôn khuyến khích bé nói tiếng Anh chính là điều kiện giúp bé qua mỗi giờ học tăng tốc khả năng ghi nhớ từ – bé có thể nhớ được 20 từ vựng trong vòng 15 phút.

nao-bo-3

Bật phản xạ tiếng Anh tự nhiên từ trong tiềm thức

Kích thích phản xạ tiếng Anh của bé một cách tự nhiên

Một phương pháp nữa đã được áp dụng tại ESPEED là phương pháp học thông qua phản xạ toàn thân TPR (Total Physical Response) – bé vận động toàn bộ cơ thể cùng não bộ, ghi nhớ chính xác từ vựng qua tiềm thức. Môi trường 100% giảng viên bản ngữ học cùng bé chính là môi trường tiếng Anh cùng các phần nghe nhạc, trò chơi đều bằng tiếng Anh giúp bé “thấm” tiếng Anh tự nhiên nhất.

nao-bo-2

Thay đổi tư duy – thay đổi thói quen

Miễn phí khóa học “Đồng hành thay đổi thói quen”

Giao tiếp thành thạo tiếng Anh là chưa đủ, để phát triển toàn diện, trẻ cần thêm sự năng động, tự tin và những thói quen tích cực trong cuộc sống. Khóa học kỹ năng sống “đồng hành thay đổi thói quen” giúp trẻ được học các kỹ năng sống cần thiết như giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, tư duy tích cực và mỗi tháng sửa được một thói quen tiêu cực ảnh hưởng đến tương lai của trẻ

nao-bo-1

Giúp con thông minh hơn, phát triển toàn diện

Cân bằng sự phát triển cả não trái và não phải

Phát triển cân bằng cả bán cầu não trái và bán cầu não phải là một trong những nguyên tắc quan trọng để phát triển trí tuệ toàn diện cho trẻ cả về tư duy logic và tư duy trừu tượng. Phương pháp kích thích não bộ tại trường ESpeed sẽ giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng của cả 2 bán cầu não, phát triển đồng đều, tăng trí thông minh cho trẻ, giúp trẻ dễ dàng cần bằng cuộc sống và ít khi phải đối diện với tâm lý căng thẳng, áp lực.